Chi phí thi bằng lái xe mô tô A2 HCM chính xác nhất

Ngoài việc tìm kiếm một trung tâm uy tín để trao gửi niềm tin thì vấn đề chi phí thi bằng lái xe mô tô A2 hcm cũng được nhiều người quan tâm. Tại trung tâm dạy lái xe HCM áp dụng dưới dạng trọn gói và không phát sinh. Học viên chỉ cần đóng một lần duy nhất cho tới khi nhận bằng lái sau khi thi đậu. Và để có thể giúp các bạn nắm bắt được học phí thi giấy phép lái xe A2 tại TPHCM, cũng như đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “ Chi phí thi bằng lái xe mô tô A2 HCM là bao nhiêu?”

Chi Phí Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 gồm những gì? 

Học phí trọn gói bao gồm

  • Lệ phí tài liệu, hồ sơ và thủ tục.
  • Lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM.
  • Lệ phí cấp bằng.
  • Học phí đào tạo thi lái xe hạng A2 bao gồm lý thuyết và thực hành.
  • Đối với học viên rớt lý thuyết hoặc thực hành sẽ đóng lại từng khoản phí tương ứng, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM sẽ áp dụng cho lệ phí thi lại bằng lái xe mô tô A2 phần lý thuyết và thực hành.
  • Học viên đóng phí Lần 1. Lưu ý Trường chúng tôi không thu học phí trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau này học viên thi trễ khóa, sai lịch thi (làm ảnh hưởng đến thời gian; tiền bạc học viên và mất uy tín nhà trường). Phần học phí Lần 2 học viên sẽ hoàn thành sau đó 1 tháng 15 ngày.Chi phí thi bằng lái xe A2 HCM chính xác nhất.
Chi phí thi bằng lái xe A2 HCM chính xác nhất
Chi phí thi bằng lái xe A2 HCM chính xác nhất

Lưu ý:

  • Trường chúng tôi thông báo học phí đúng như nội dung trên web nhà trường. Chúng tôi không báo hai giá như một số nơi khác (báo học phí A nhưng khi đến trung tâm phát sinh lệ phí B, C…)
  • Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.
  • Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2

Trung tâm đào tạo lái xe Hồ Chí Minh báo đến học viên đợt thi cuối cùng có bằng trước tháng này vào các ngày Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật tuần này.

Suất thi lấy bằng trong tháng này không còn nhiều. Trung tâm sẽ chốt hồ sơ mỗi ngày để đảm bảo các bạn đăng ký trước sẽ được ưu tiên chọn ngày thi và lấy bằng sớm nhất.

Lưu ý quý học viên liên lạc để nhận hướng dẫn thi bằng lái xe máy đơn giản, dễ dàng. Mọi trường hợp đăng kí khác nếu bị thất lạc hoặc cần hỗ trợ tỉ lệ đậu trung tâm không thể giải quyết được.

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 HCM
Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 HCM

VĂN PHÒNG GHI DANH HỌC BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2

Điểm ghi danh 1: 158, Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Điểm ghi danh 2: 1D, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức
Điểm ghi danh 3: 21, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Điểm ghi danh 4: 439, Phan Văn Trị, P. 5, Quận Gò Vấp
Điểm ghi danh 5: 540, Lý Thái Tổ, P. 10, Quận 10

Phone: 0909.828.122 Ms Thảo ☎ gọi ngay

blank

Website: trungtamdaylaixehcm.edu.vn

Email: hotro@trungtamdaylaixehcm.edu.vn

ĐẶC BIỆT: Trường có hổ trợ ” MẸO THI ĐẬU 100% “. Bạn nào muốn nhận được thì vui lòng để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại facebook trong Facebook hoặc Comment trong Web phía bên dưới.


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

 


Bài viết bạn quan tâm:

Chi Phí Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 HCM 

Các bạn có thể tìm thêm trên google

Thi bằng lái xe A2 hcm giá bao nhiêu tiền | Học lái ô tô bao nhiêu tiền | Chi phí học lái xe mô tô A2 hcm | Học lái mô tô cần bao nhiêu tiền | Thi bằng lái xe mô tô Hồ Chí Minh đảm bảo đậu | Phí thi bằng lái xe mô tô A2 hcm

5/5 (18 bình chọn)
Thẻ:, ,

Bình luận