Tuổi được học bằng lái xe ô tô chính xác nhất?

Độ tuổi được học bằng lái xe ô tô là bao nhiều ? Ngày nay, không chỉ người lớn mà số lượng bạn trẻ muốn học lái xe ô tô cũng tăng nhanh chóng. Với những gia đình có ô tô, khi con đủ tuổi học lái xe; họ đều cho con học lái xe và thi lấy giấy phép lái. Không chỉ có các gia đình khá giả mà gia đình có khó khăn về kinh tế cũng cố gắng cho con cái đi học lấy bằng lái xe để đi làm kiếm thêm thu nhập.

QUY ĐỊNH TUỔI ĐƯỢC HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HCM

Có rất nhiều người không biết độ tuổi học lái xe ô tô cũng như không thể biết mình đã đủ tuổi học lái xe ô tô hay chưa. Đặc biệt là các bạn trẻ đang có mong muốn học lái xe ô tô nhưng chưa biết thủ tục học lái xe ô tô để đăng ký. Với những thắc mắc trên, Trung tâm dạy lái xe chúng tôi muốn giải đáp thắc mắc của các bạn về độ tuổi học bằng lái xe ô tô?

Tuổi được học bằng lái xe ô tô
  • Theo quy định về điều kiện của người học lái xe ô tô hạng B2 thì phải đảm bảo những điều kiện cơ bản sau :
  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Biết đọc và viết Tiếng Việt; Nếu là người nước ngoài thì phải biết đọc và viết Tiếng Việt.
  • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe học lái xe ô tô hạng B2.

Như vậy là chỉ cần là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi là có thể đăng kí học lái xe ô tô và thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng B2. Bằng lái này dùng để lái xe ô tô có số chổ ngồi là từ 4-9 chổ và có thể lái xe tải dưới 3,500 kg.

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE ÔTÔ B2

1. 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).
  2. 10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực)
  3. Ảnh hợp lệ là ảnh không che tai, không đeo mắt kính, phông nền là xanh đậm.

Tuổi được học bằng lái xe ô tôHình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính)

Ghi Danh Tại Nhà Miễn Phí : Học viên cung cấp thông tin liên hệ – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn (Thể nhân viên – Giấy giới thiệu)

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM